ศูนย์มะเร็ง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
   
 
  ความรู้สำหรับประชาชน
  รอบรู้เรื่องมะเร็ง
  - การตรวจหามะเร็งและอาการ
  - ความรู้โรคมะเร็ง
  - การรักษาและดูแลผู้ป่วย
  - อาหารผู้ป่วยมะเร็ง
  สุขภาพดีด้วยโภชนบำบัด
  เคล็ดลับโภชนาการ
  ขยับสักนิดพิชิตสุขภาพ
  เยียวยาจิตใจ
  สงบใจไปกับธรรมะ
  ถาม-ตอบเรื่องมะเร็ง
  ข่าวสารน่ารู้
 
 
 
 
 
 
• ลิงค์ความรู้เรื่องอาหารและโภชนาการ
คลิกที่นี่ ไปยังห้องสมุด E LIB แหล่งรวมความรู้เรื่องอาหารต่าง ๆ มากมาย
   
   
คลิกที่นี่ ไปยังสถาบันวิจัยโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล อาหารจานเดียว จากสถาบันวิจัยโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล
   
   
คลิกที่นี่ ไปยังสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
   
   
คลิกที่นี่ ไปยังศูนย์ส่งเสริมการเกษตร อาหารจานเดียว กรมส่งเสริมการเกษตร คู่มือส่งเสริมการเกษตร"อาหารจานเดียว" กรมส่งเสริมการเกษตร
 
   
หมอชาวบ้าน "หมอชาวบ้าน" หมวดอาหาร ได้รวบรวมบทความเกี่ยวกับอาหาร และเมนูอาหาร ส่วนประกอบในการทำและพลังงานที่ได้รับให้เลือกทำ มีทั้งอาหาร 5 หมู่, อาหารผู้ป่วยโรคเรื้อรัง(ความดันสูง หัวใจ เกาต์ เบาหวาน อาหารสมุนไพร), อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง, อาหารป้องกันมะเร็ง, อาหารสมุนไพร
   
   
 
กลับสู่ด้านบน
 
   
Untitled Document

      Best view 1024 x 768 pixel for Internet Explorer © หน่วยสารสนเทศมะเร็ง  โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
    ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110  โทร 0-7445-1595   โทรสาร 0-7445-1595 
ติชมได้ที่นี่ : pparadee@medicine.psu.ac.th