You are here: ห้องความรู้!

ห้องความรู้

E-mail Print PDF

(ร่าง) มาตรฐานโรงพยาบาลและบริการสุขภาพ ฉบับที่4

 

 

 

 

 

 

หนังสือแนะนำ

เกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ เพื่อองค์กรที่เป็นเลิศ ปี 2555-2556 THAI ENG
Best Practices TQC Winner 2009 THAI
Behind the Scenes TQC Winner 2009 THAI
การเตรียมองค์กรเพื่อรับการตรวจประเมินตามแนวทาง TQA THAI
Best Practices TQA Winner 2006 THAI
กรณีศึกษา Best Practices TQC Winner 2006 THAI
ถึงเส้นชัยก่อนใคร เล่ม 2 THAI
เรียนจากแชมป์ เพื่อเป็นแชมป์ สำหรับองค์กรภาคการผลิตและการบริการ THAI
เรียนจากแชมป์ เพื่อเป็นแชมป์ สำหรับองค์กรด้านการดูแลสุขภาพ THAI
เรียนจากแชมป์ เพื่อเป็นแชมป์ สำหรับองค์กรการศึกษา THAI
แกะรอย ผู้พิชิตรางวัล Baldrige THAI

หนังสือ เส้นทางสู่ความเป็นเลิศขององค์กร ปี 2553



สายงานระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) THAI ENG
บริษัท กรุงเทพโปรดิ๊วส จำกัด (มหาชน) ธุรกิจแปรรูปเนื้อไก่ สระบุรี THAI ENG
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ธุรกิจอาหารแปรรูปเนื้อไก่ (นครราชสีมา) THAI ENG
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) (โรงงานผลิตอาหารสัตว์ปักธงชัย) THAI ENG
บริษัท ซีพีเอฟ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด (โรงงานแปรรูปเนื้อไก่และโรงงานอาหารแปรรูปมีนบุรี 1) THAI ENG
บริษัท ซีพีเอฟ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด (สาขาหนองจอก) THAI ENG
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา เชียงใหม่ จำกัด THAI ENG
บริษัท บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) THAI ENG
บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) THAI ENG
บริษัท รีเทลลิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด THAI ENG
บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ท ฟู้ด จำกัด THAI ENG
Joomlart